Xác cá nhà táng đẫm máu dạt vào bãi biển

16/04/2014 06:13

Xác chết của một con cá nhà táng khổng lồ, đẫm máu đã được phát hiện trôi dạt vào bãi biển ở Edinburgh, Scotland.

Một con cá nhà táng đã chết và trôi dạt vào bãi biển Portobello, Joppa, Edinburgh.Một con cá nhà táng đã chết và trôi dạt vào bãi biển Portobello, Joppa, Edinburgh.

Các chuyên gia hàng hải nhận định nguyên nhân con vật bị chết có thể do nó đâm vào một chiếc thuyền hoặc chân vịt của con tàu và bị thương, dẫn đến mất máu. Các chuyên gia hàng hải nhận định nguyên nhân con vật bị chết có thể do nó đâm vào một chiếc thuyền hoặc chân vịt của con tàu và bị thương, dẫn đến mất máu.Nhiều vết thương vẫn đang rỉ máu trên phần thân của con vật. Nhiều vết thương vẫn đang rỉ máu trên phần thân của con vật.

 

Cá nhà táng thường thấy ở các vùng nước sâu hơn ở phía bắc và phía tây Scotland. Cá nhà táng thường thấy ở các vùng nước sâu hơn ở phía bắc và phía tây Scotland.

 

Đám đông tụ tập tại vùng biển nơi con cá nhà táng được phát hiện. Đám đông tụ tập tại vùng biển nơi con cá nhà táng được phát hiện.

Các chuyên gia hàng hải kiểm tra xác chết cá nhà táng sau khi nó trôi dạt vào bãi biển ở Edinburgh. Các chuyên gia hàng hải kiểm tra xác chết cá nhà táng sau khi nó trôi dạt vào bãi biển ở Edinburgh.

 

Cá nhà táng là động vật có vú ăn thịt, thường phát triển đến kích thước của một chiếc xe buýt, thường có trọng lượng trên 40 tấn.  Cá nhà táng là động vật có vú ăn thịt, thường phát triển đến kích thước của một chiếc xe buýt, thường có trọng lượng trên 40 tấn.

Cá nhà táng có bộ não lớn nhất so với bất kỳ sinh vật nào trên Trái đất.Cá nhà táng có bộ não lớn nhất so với bất kỳ sinh vật nào trên Trái đất.

từ khóa

Xác cá nhà táng đẫm máu dạt vào bãi biển

  • Bình luận
X Tắt quảng cáo